• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

tiep nhan phan anh kien nghi

csdl

Liên kết Website

TP-Hoabinh

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

trinhtau2

Thống kê truy cập

2726747
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
119
3507
4547
2718354
13148
19303
2726747

Your IP: 3.235.191.87
Server Time: 2021-05-18 02:24:30

Hội nghị tập huấn công tác báo cáo và ứng dụng CNTT trong tổng hợp số liệu chương trình 135

Ảnh 2 8

Trong ngày làm việc 6/7/2018, tại thành phố Hòa Bình, Văn phòng Điều phối Chương trình 135 (UBDT) phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm tổng hợp số liệu, thực hiện công tác báo cáo chương trình 135 cho các cán bộ quản lý thực hiện Chương trình 135 cấp tỉnh, huyện. Chủ trì Hội nghị tập huấn ông Đặng Tiến Hùng - Phó Vụ trưởng, Phó Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình 135 (UBDT); Đại diện Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình bà Đinh Thị Thảo - Phó trưởng Ban Dân tộc; Giảng viên là Kỹ sư công nghệ thông tin của Trung tâm thông tin (UBDT) và các vị đại biểu tham gia tập huấn là đại diện của 9 tỉnh thành ( Sơn La, Thanh Hóa, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình, Nghệ An), đến tham dự hội nghị.

                Bà Đinh Thị Thảo- Phó trưởng Ban Dân tộc  phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Kỹ sư của Trung tâm thông tin trình bày hướng dẫn về nội dung và biểu mẫu báo cáo tổng hợp Chương trình 135 các cấp; giới thiệu chung về phần mềm hệ thống báo cáo tổng hợp Chương trình 135 các cấp. Các đại biểu tham dự tập huấn đã được thực hành trên máy tính về phần mềm hệ thống báo cáo thực hiện Chương trình 135 cấp huyện; kết xuất dữ liệu cấp huyện và tổng hợp dữ liệu cấp tỉnh; kết xuất dữ liệu cấp tỉnh. Các đại biểu còn được hướng dẫn thực hành trên máy tính cách tải, cài đặt phần mềm đến thực hiện thao tác và được giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hành về phần mềm hệ thống báo cáo Chương trình 135.

 

Ông Đặng Tiến Hùng- Phó Vụ trưởng, Phó Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình 135 chủ trì hội nghị, phát biểu và tiếp thu các ý kiến của quý đại biểu tham dự về các khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện phần mềm Chương trình 135.

Các đại biểu tham dự đã được nghe và tiếp thu những vấn đề còn hạn chế trong việc sử dụng CNTT để thực hiện chương trình phát triển kinh tế xã hội tại các xã đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, miền núi như khắc phục những vấn đề còn khó khăn trong việc sử dụng phần mềm Chương trình 135 với các cấp quản lý Chương trình 135 tại các cấp địa phương. Hội nghị diễn ra với sự tập trung cao độ, trao đổi và tiếp thu nhưng thiếu sót trong quá trình thực hiện phần mềm sau 1 năm tập huấn để đưa ra những thay đổi mang hướng tích cực trong việc sử dụng ứng dụng CNTT cho các cán bộ quản lý thực hiện Chương trình 135 tiếp quản phần mềm. Kết thúc Hội nghị, đồng chí Đặng Tiến Hùng - Phó Vụ trưởng, Phó Chánh Văn phòng Điều phối Chương trình 135 (UBDT) phát biểu tổng kết các vấn đề đạt được những vướng mắc cần khác phục và đưa ra khuyến nghị đảm bảo khi thực hiện triển khai đưa phần mềm Chương trình 135 vào quản lý được hiệu quả, Hội nghị tập huấn phần mềm tổng hợp số liệu, thực hiện công tác báo cáo chương trình 135 thành công tốt đẹp./.

                                                             Phạm Hồng Quân - Phòng KHTH

 

Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Chương trình phối hợp công tác

ảnh 1 đăng

Ngày 25/8/2014, tại hội trường Ban Dân tộc tỉnh, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện chương trình phối hợp công tác, tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thanh Mịch- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đồng chí Đinh Văn Dực, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình, cùng với sự tham dự của các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN và Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó các phòng chuyên môn của hai cơ quan.

Xem tiếp...

cuocthi 2021

bantincongtacdantoc

QUANLYHOSO

    TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH HÒA BÌNH

Số giấy phép: 47 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình, cấp ngày: (09/7/2014) Chịu trách nhiệm chính: Đinh Thị Thảo - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa bình 

Địa chỉ: số 572 - đường Trần Hưng Đạo - phường Phương Lâm - TP Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.  
ĐT: 02183.895.976  Email: bandantoc@hoabinh.gov.vn    Fax: 02183.895.547

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử Ban Dân tộc (bandantoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.