19303

Your IP: 3.235.191.87
Server Time: 2021-05-18 02:54:59

Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình thăm hỏi, chúc tết bà con dân tộc Mông huyện Mai Châu nhân dịp Tết truyền thống

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Mông và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Ngày 12/01/2020, Ban Dân tộc tổ chức Đoàn công tác thực hiện thăm hỏi, tặng quà Đảng bộ, chính quyền và đồng bào dân tộc Thái, dân tộc Mông trên địa bàn huyện Mai Châu.

tham hoi dong bao mai chau 2

Ban Dân tộc tỉnh phối hợp cùng UBND huyện Mai Châu thăm hỏi, tặng quà bà con dân tộc thiểu số xã Đồng Tân, Hang Kia, Pà Cò.

Đoàn công tác do đồng chí Đinh Thị Thảo, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Dân tộc làm Trưởng Đoàn cùng các thành viên là các đồng chí Trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc của Ban Dân tộc. Tại huyện Mai Châu, tham dự cùng Đoàn có đồng chí Hà Trung Thảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Mai Châu cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Dân tộc huyện Mai Châu.

tham hoi dong bao mai chau 3

Đ/c Đinh Thị Thảo thăm hỏi, chia sẻ cùng bà con Dân tộc thiểu số.

Sau khi nghe báo cáo của chính quyền các xã về kinh tế - xã hội tại địa phương, đồng chí Đinh Thị Thảo đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các xã đạt được trong thời gian qua. Trưởng Ban Dân tộc mong muốn nhân dân và chính quyền xã tiếp tục bám sát vào các mục tiêu trong phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống, thu nhập, đảm bảo sự cân bằng an sinh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nâng cao dân trí cũng như giảm thiểu tối đa các tệ nạn xã hội; đồng thời động viên bà con tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống.

tham hoi dong bao mai chau

Đ/c Đinh Thị Thảo tặng quà Đảng bộ, chính quyền các xã trong dịp thăm hỏi Tết cổ truyền đồng bào dân tộc H’Mông.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm đồng chí Đinh Thị Thảo chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 3 xã Đồng Tân, Hang Kia, Pà Cò đón Tết cổ truyền an toàn, vui vẻ, bước sang năm mới mọi nhà, mọi người luôn hạnh phúc, an vui cùng chung sức phát triển kinh tế; giữ vững an ninh, trật tự ở địa phương, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc; góp phần phát triển văn hóa - xã hội trên địa bàn.

Tại UBND các xã Đồng Tân, Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu, Đoàn công tác đã tặng quà tết cho Đảng bộ, chính quyền các xã. Đồng thời, tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện đặc biệt khó khăn, hộ đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu và người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn với 45 phần quà, mỗi phần gồm 01 suất quà tết và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Đinh Thế Duy

cuocthi 2021