• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

tiep nhan phan anh kien nghi

csdl

Liên kết Website

TP-Hoabinh

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

trinhtau2

Thống kê truy cập

2726683
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
55
3507
4483
2718354
13084
19303
2726683

Your IP: 3.235.191.87
Server Time: 2021-05-18 01:24:13

Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Hòa Bình kiểm tra công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020 tại Ban Dân tộc (2)

Ngày 05/11/2020, Đoàn kiểm tra do Ông Lưu Huy Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy viên Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Hòa Bình làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020 tại Ban Dân tộc.

Ảnh ngày 05 11

Ông Lưu Huy Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy viên Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tại buổi làm việc, kiểm tra tại Ban Dân tộc

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2020, trong đó nêu rõ công tác chỉ đạo, hướng dẫn, tiến độ triển khai, công tác củng cố phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, kinh phí giao cho Ban Dân tộc thực hiện trong năm 2020. Kết quả thực hiện nhiệm vụ cũng được nêu rất rõ, chi tiết, cụ thể trong dự thảo báo cáo. Báo cáo đã chỉ ra những khó khăn, vướng mắc, hạn chế, nguyên nhân và giải pháp khắc phục.

Thành viên đoàn kiểm tra sau khi nghe báo cáo, đã có những ý kiến phát biểu, trao đổi về các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, đặc biệt là công tác tuyên truyền cho đối tượng đặc thù tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh. Yêu cầu Ban Dân tộc cung cấp thêm thông tin, số liệu và tài liệu kiểm chứng, minh chứng cho báo cáo kết quả đã trình bày. Đại diện các phòng chuyên môn thuộc Ban Dân tộc đã cung cấp số liệu đầy đủ cho đoàn kiểm tra.

Ảnh ngày 06 11

Ông Đỗ Duy Sâm, Trưởng phòng Tuyên truyền và Địa bàn, Ban Dân tộc báo cáo làm rõ các nội dung theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra

Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Ông Lưu Huy Linh đánh giá cao các kết quả Ban Dân tộc đã đạt được trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và đồng bào dân tộc thiểu số đã được duy trì thường xuyên thể hiện qua các tài liệu kiểm chứng. Ban Dân tộc đã khai thác và lựa chọn các hình thức, phương pháp và nội dung phù hợp với địa bàn, đối tượng để tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Đặc biệt, Ban Dân tộc đã lồng ghép công tác phổ biến pháp luật với việc thực hiện các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, gắn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật với việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đoàn công tác tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của Ban Dân tộc và đề nghị trong thời gian tới, Ban Dân tộc tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, chú ý đến sự phối hợp của các cấp, các ngành để tham mưu lồng ghép nguồn lực, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật của toàn thể Nhân dân và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã hội văn minh, lành mạnh.

                               Thùy Dương: Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

cuocthi 2021

bantincongtacdantoc

QUANLYHOSO

    TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH HÒA BÌNH

Số giấy phép: 47 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình, cấp ngày: (09/7/2014) Chịu trách nhiệm chính: Đinh Thị Thảo - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa bình 

Địa chỉ: số 572 - đường Trần Hưng Đạo - phường Phương Lâm - TP Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.  
ĐT: 02183.895.976  Email: bandantoc@hoabinh.gov.vn    Fax: 02183.895.547

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử Ban Dân tộc (bandantoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.