• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

tiep nhan phan anh kien nghi

Liên kết Website

TP-Hoabinh

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

trinhtau2

Thống kê truy cập

2289307
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
1564
3980
10489
2247822
29373
119638
2289307

Your IP: 34.239.172.52
Server Time: 2020-04-07 07:38:29

Đoàn đại biểu học sinh giỏi tiêu biểu người dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình thăm và làm việc với Ủy ban Dân tộc

Ngày 29/5/2019, Ban Dân tộc tỉnh Hoà Bình phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đoàn đại biểu học sinh giỏi tiêu biểu người dân tộc thiểu số (DTTS) thuộc các Trường dân tộc nội trú (DTNT) của tỉnh về thăm và làm việc với cơ quan Ủy ban Dân tộc.

Đoàn công tác do đồng chí Hà Ngọc Tuấn - Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình làm Trưởng Đoàn; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo và 13 thầy, cô giáo cùng 52 em học sinh giỏi tiêu biểu người dân tộc thiểu số thuộc các trường Dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh. Đoàn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích, nhà sàn nơi Bác từng ở và làm việc.

Ảnh 1 17 

Đ/c Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng trao quà cho các em học sinh giỏi tiêu biểu người dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình

Tại cơ quan Ủy ban Dân tộc, đồng chí Phan Văn Hùng- Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Dân tộc, Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ và các đơn vị thuộc Uỷ ban Dân tộc đã đón tiếp và làm việc với Đoàn.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Hà Ngọc Tuấn, Phó trưởng Ban Dân tộc, Trưởng đoàn công tác đã báo cáo khái quát tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng và an ninh vùng đồng bào dân tộc thiểu số và công tác giáo dục, đào tạo học sinh DTTS trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có những chính sách hỗ trợ cho vùng đồng bào DTTS. Nhờ các chính sách đó, hệ thống các trường dân tộc nội trú được xây dựng khang trang sạch đẹp, trang thiết bị học tập tương đối đầy đủ, đáp ứng cơ bản nhu cầu dạy và học cho con em học sinh DTTS trên địa bàn, giúp các em đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Tại buổi gặp mặt, các em học sinh thuộc các trường Dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh đã được bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của mình tới cơ quan UBDT, các em mong muốn trong thời gian tới, Đảng, Nhà nước và UBDT sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện mở rộng thêm quy mô trường lớp, trang thiết bị đồ dùng nội trú, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học để các em người DTTS có cơ hội được học tập, sinh hoạt tại trường nội trú nhiều hơn, giúp các em có môi trường học tập tốt hơn.

Ảnh 2 19 

Đ/c Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với Đoàn học sinh giỏi tiêu biểu người DTTS thuộc các Trường DTNT của tỉnh Hòa Bình. Đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được của thầy, cô và học sinh các Trường DTNT của tỉnh. Đồng chí bày tỏ sẽ tiếp thu, tổng hợp những đề xuất, kiến nghị của thầy, cô và học sinh các Trường DTNT của tỉnh để tiếp tục tham mưu cho Đảng, Nhà nước và Chính phủ bổ sung, hoàn thiện các chính sách đối với sự nghiệp giáo dục ở vùng dân tộc và miền núi. Thời gian tới, mong rằng thầy và trò cùng nhau phấn đấu dạy tốt, học giỏi, phát huy thành tích đạt được. Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm đề nghị Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình tiếp tục phối hợp tốt với các cơ quan liên quan tham mưu giúp cho chính quyền địa phương để tạo điều kiện cho các em học sinh vùng DTTS, các trường phổ thông DTNT trên địa bàn tỉnh có môi trường học tập tốt hơn./.

                                                       Nguyễn Văn Anh- Tuyên truyền và Địa bàn

chucmungnammoi

QUANLYHOSO

    TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH HÒA BÌNH

Số giấy phép: 47 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình, cấp ngày: (09/7/2014) Chịu trách nhiệm chính: Đinh Thị Thảo - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa bình 

Địa chỉ: số 572 - đường Trần Hưng Đạo - phường Phương Lâm - TP Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.  ĐT: 02183.895.976  Email: bandantoc@hoabinh.gov.vn    Fax: 02183.895.547

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử Ban Dân tộc (bandantoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.