Your IP: 3.226.251.81
Server Time: 2019-08-19 13:59:48

Lễ công bố Quyết định, chỉ định Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 07/5, tại Hội trường tầng 3 của Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức công bố Quyết định chỉ định chức vụ Bí Thư và Phó Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Tới dự buổi lễ công bố có đồng chí Đoàn Văn Thu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Bùi Viết Dũng- Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Viết Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh công bố Quyết định số 436-QĐ/ĐUK ngày 17/4/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Chỉ định đồng chí Đinh Thị Thảo- Phó Bí thư, Trưởng Ban giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 và Quyết định số 435-QĐ/ĐUK ngày 17/4/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Chỉ định đồng chí Hà Ngọc Tuấn- Đảng viên, Phó trưởng Ban dân tộc tỉnh tham gia Ban Chấp hành và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ảnh 1 ngày 07 tháng 8

Toàn cảnh buổi lễ Công bố Quyết định

Thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Thu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thảo và đồng chí Hà Ngọc Tuấn. Đồng thời phát biểu trao nhiệm vụ mới cho đồng chí Đinh Thị Thảo- Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc và đồng chí Hà Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mong muốn: trên cương vị mới đồng chí Thảo và đồng chí Tuấn tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong cấp ủy và đơn vị cùng cộng đồng thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về công tác dân tộc, thực hiện chính sách dân tộc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ảnh 2 ngày 7 tháng 5

Ảnh 3 ngày 7 tháng 5

Đồng chí Đoàn Văn Thu, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Quyết định Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc cho đồng chí Đinh Thị Thảo và Quyết địnhPhó Bí thư Đảng ủy

Ban Dân tộc cho đồng chí Hà Ngọc Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, đồng chí Đinh Thị Thảo- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tín nhiệm, giao trọng trách mới và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng rèn luyện tư tưởng, đạo đức, năng lực, trình độ chuyên môn, tận tâm, tận lực, phấn đấu cùng tập thể cơ quan phối hợp với các sở, ban, ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển KT-XH của địa phương./.

Trí Thiện: Phòng TT&ĐB