Your IP: 3.227.233.78
Server Time: 2019-10-17 00:16:23

Lễ công bố Quyết định Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình

ảnh 1 ngày 21 3
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định Trưởng ban Dân tộc cho đồng chí Đinh Thị Thảo
Chiều ngày 21/3, tại Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Tới dự buổi lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bùi Duy Phương đã công bố Quyết định số 516/QĐ-UBND ngày 15/3/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình. Theo đó bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với bà Đinh Thị Thảo, Phó Trưởng ban- Phụ trách Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình, giữ chức vụ Trưởng Ban Dân tộc tỉnh kể từ ngày ký Quyết định.

ảnh ngày 21 3 1

Toàn cảnh buổi lễ công bố bổ nhiệm Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Thảo. Đồng thời, Đồng thời, phát biểu trao nhiệm vụ cho đồng chí Trưởng Ban tộc Đinh Thị Thảo được bổ nhiệm trên cương vị mới, nhiệm vụ mới kịp thời nắm bắt công việc, đoàn kết cùng cán bộ, công chức, viên chức Ban Dân tộc thực hiện tốt các chỉ tiêu của tỉnh đề ra. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đồng chí Đinh Thị Thảo có quá trình công tác lâu năm, gắn bó với cơ sở, vì vậy nắm chắc, hiểu rõ đời sống của đồng bào các dân tộc thiểu số trong tỉnh. Từ kinh nghiệm công tác nhiều năm qua và với cương vị mới là Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Thảo tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong tập thể Lãnh đạo Ban và đơn vị cùng cộng đồng thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về công tác dân tộc, thực hiện chính sách dân tộc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, đồng chí Đinh Thị Thảo, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa với cương vị mới là người đứng đầu, đồng chí quyết tâm cùng với tập thể Ban Dân tộc tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển KT-XH của địa phương.

Ảnh 3 ngày 21 3

Ảnh 4 ngày 21 3

Ảnh các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng đồng chí

Đinh Thị Thảo- Trưởng Ban Dân tộc tỉnh