Your IP: 3.227.233.78
Server Time: 2019-10-17 00:12:06

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Ảnh 1 14
Đồng chí Đinh Thị Thảo – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Ban- Phụ trách phát biểu tại hội nghị

Sáng ngày 01/3/2019, Đảng bộ Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Triển- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thảo- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban phụ trách Ban Dân tộc tỉnh cùng toàn thể các đồng chí đảng viên công tác tại Ban Dân tộc tỉnh.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy Ban Dân tộc đồng chí Hoàng Quang Giáp- Đảng ủy viên, thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019; báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018 Đảng ủy Ban Dân tộc đã thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, bám sát cơ sở để nắm bắt tình hình đời sống, kinh tế, xã hội trên địa bàn vùng đồng bào DTTS, vùng ĐBKK trong tỉnh, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh trong quản lý nhà nước về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh; Đảng ủy đã triển khai đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới 100% cán bộ, đảng viên. Năm 2018 trong toàn Đảng bộ không có cán bộ, đảng viên có những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống.

Tham luận tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ nhất trí cao với báo cáo của Đảng ủy Ban, đồng thời khẳng định thêm những kết quả trong công tác Đảng, trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy năm 2018; kiến nghị các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2019

Ảnh 2 14

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Triển- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ Ban Dân tộc đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung công tác xây dựng đảng trong năm 2019.

Ảnh 3 4

Đồng chí Đinh Thị Thảo- Phó Bí thư Đảng ủy Ban trao tặng Giấy khen cho
các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảng năm 2018

Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thảo- Phó Bí thư Đảng ủy Ban Dân tộc cảm ơn ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng thời ghi nhận các ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị và tiếp tục bổ sung hoàn thiện báo cáo. Năm 2019, tiếp tục tăng cường hơn nữa vai trò hạt nhân lãnh đạo của các chi bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng; kịp thời quán triệt các Nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng, để Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng ủy Ban Dân tộc đã tặng giấy khen cho 01 Chi bộ và 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2018.

Trí Thiện: Phòng TT&ĐB