Your IP: 3.227.233.78
Server Time: 2019-10-17 01:04:12

Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc thăm và chúc tết tại tỉnh Hòa Bình

Ngày 28/01/2019, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc phối hợp cùng đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Hoà Bình và Ủy ban nhân dân huyện Cao Phong đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 xã Yên Thượng, Yên Lập (Cao Phong, Hòa Bình).

A1

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm thăm và làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình

Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng làm Trưởng Đoàn. Tham dự cùng Đoàn có các đồng chí: Hoàng Quang Minh - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Võ Ngọc Kiên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Hồ Xuân Dũng - Phó chủ tịch Ủy ban huyện Cao Phong; cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên các Vụ của Ủy ban Dân tộc; các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc của Ban Dân tộc tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Cao Phong.

A2

Chúc Tết, tặng quà đồng bào DTTS nghèo tại 02 xã Yên Lập và Yên Thượng

Đoàn đã thăm, chúc Tết tại UBND huyện Cao Phong. Thăm, tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và 100 hộ đồng bào DTTS nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc hai xã Yên Thượng và Yên Lập - huyện Cao Phong; chúc Tết thầy và trò Trường Phổ thông DTNT THCS và THPT huyện Cao Phong. Tại các nơi đến, thay mặt Đoàn công tác, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng bào các dân tộc thiểu số nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

A3

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Phan Văn Hùng tặng quà và máy lọc nước cho Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình

Trước đó, ngày 27/01/2019 Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc Đoàn đã thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo Ban Dân tộc, chúc Tết tại Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình và Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình. Đoàn công tác đã trao tặng Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình 01 bộ máy lọc nước PAUL trị giá 100 triệu đồng (máy được nhập khẩu từ Đức). Đây là món quà thiết thực đối với thầy và trò Trường Phổ thông DTNT tỉnh Hòa Bình.

Quách Thị Kim Hạnh: Phòng TT&ĐB