Your IP: 3.226.251.81
Server Time: 2019-08-19 14:10:42

Thăm hỏi, chúc tết chính quyền và nhân dân xã Đồng Nghê, xã Suối Nánh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, ngày 29/01/2019 (tức ngày 24 tháng chạp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019), đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình do đồng chí Hoàng Quang Minh – Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn, cùng với Phòng Dân tộc huyện Đà Bắc, đã đi thăm hỏi, tặng quà, chúc tết chính quyền, nhân dân và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số xã Đồng Nghê, xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc.

Đến thăm chúc tết xã Đồng Nghê và xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc, sau khi nghe lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã báo cáo khái quát tình hình kinh tế – xã hội, công tác chuẩn bị đón Tết của địa phương và một số  nhiệm vụ trước, trong và sau Tết. Đồng chí Hoàng Quang Minh, Trưởng Ban Dân tộc đã biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã về những kết quả đã đạt được trong năm qua, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh của huyện, của tỉnh. Đồng chí Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện, trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và những năm tiếp theo. Căn dặn đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị ở cơ sở  tập trung chỉ đạo, động viên nhân dân thực hiện tốt kế hoạch sản xuất vụ đông xuân 2019, quan tâm, chăm lo đến các đối tượng là gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, gia đình nghèo trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đều có Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Đồng chí Hoàng Quang Minh – Trưởng Ban Dân tộc tặng quà chính quyền xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc

Đồng chí Hoàng Quang Minh, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc đã chúc tết và tặng quà cho chính quyền 02 xã, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn 02 xã và 20 xuất quà cho hộ dân tộc thiểu số nghèo, động viên các gia đình tiếp tục khắc phục những thiệt hại ảnh hưởng từ cơn bão năm 2017, cùng nhau phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tặng quà, chúc tết người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

xã Suối Nánh, huyện Đà Bắc

Tặng quà, chúc tết hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

xã Đồng Nghê, huyện Đà Bắc