1906

Server Time: 2021-03-02 07:19:03

Chi đoàn Ban Dân tộc ra quân tình nguyện hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên năm 2020

Hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020). Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Chi đoàn thanh niên xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc tổ chức hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020 với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực

Ảnh 1 ngày 26 3 Ảnh 2 ngày 26 3

Chi đoàn Ban Dân tộc hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi cho hộ gia đình anh Đặng Nam Kỳ là hộ nghèo tại xóm Duốc, xã Nánh Nghê

Tham dự buổi hoạt động tình nguyện cùng đoàn có đồng chí Hà Ngọc Tuấn- Phó trưởng Ban Dân tộc – Chủ tịnh công đoàn Ban Dân tộc tỉnh, đại diện Lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Văn Chính – PCT UBND xã Nánh Nghê; Ban chấp hành Chi đoàn xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh. Tại buổi tình nguyện, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, trao tặng quà, hỗ trợ cây giống, con giống cho các hộ nghèo có hoàn cảnh ĐBKK tại xóm Duốc, xã Nánh Nghê giúp các hộ nghèo giảm bớt khó khăn. Qua đó, tuyên truyền vận động các tổ chức chính trị – xã hội, các mạnh thường quân, các Doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn cùng hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn trong địa bàn xã, từng bước thoát nghèo, vươn lên làm giàu, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Hoạt động tình nguyện này mang ý nghĩa thiết thực và tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống và truyền thống “tương thân, tương ái” cho mỗi đoàn viên thanh niên.

Đinh Hiếu - TTDV