2251938

Your IP: 18.232.51.69
Server Time: 2020-03-29 21:28:04

Ảnh 1 ngày 28 2
Đồng chí Đinh Thị Thảo- Trưởng Ban Dân tộc và Đồng chí Hà Ngọc Tuấn- Chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc ký kết giao ước thi đua

Sáng ngày 28/02, Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 và điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025, tham dự và chỉ đạo Hội nghi có đồng chí Đinh Thị Thảo, Bí thư Đảng ủy- Trưởng Ban Dân tộc và các đồng chí Lãnh đạo Ban cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban Dân tộc tỉnh.

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe các báo cáo tổng kết công tác Dân tộc năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phương hướng nhệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025; báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019 và chương trình công tác năm 2020; tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Theo đó, trong năm 2019, Ban Dân tộc đã quán triệt và thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh thực hiện tốt phong trào "Ngành Dân tộc siết chặt kỷ luật, kỷ cương, tăng cường ứng dụng CNTT, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, gắn với phong trào thi đua "Ngành Dân tộc tỉnh Hoà Bình chung sức góp phần xây dựng NTM” giai đoạn 2016 -2020.

Ảnh 2 ngày 28 2

Toàn cảnh hội nghị

Năm qua, Đoàn viên công đoàn Ban Dân tộc cũng đã đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều việc làm thiết thực. Ban Chấp hành Công đoàn Ban tham gia giám sát việc thực hiện các chế độ đối với đoàn viên thông qua các hoạt động như: Ban thanh tra nhân dân, Hội đồng thi đua khen thưởng, kỷ luật. Đồng thời duy trì và thực hiện chế độ thăm hỏi gia đình, cũng như các đoàn viên công đoàn trong việc hiếu, hỉ và ốm đau. Ngoài ra, Ban chấp hành Công đoàn Ban còn thường xuyên chỉ đạo Ban nữ công thực hiện tốt các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, "Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Với những kết quả đạt được, giai đoạn 2015-2020 về khen thưởng đột xuất: Ban Dân tộc có 12 cá nhân và 03 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ trưởng Ủy ban Dân tộc tặng bằng khen; 01 cá nhân được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2019, Ban Dân tộc được UBND tỉnh đánh giá xếp loại đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ảnh 3 ngày 28 2

Ảnh 4 ngày 28 2

Đồng chí Đinh Thị Thảo Bí Thư Đảng ủy- Trưởng Ban Dân tộc trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đinh Thị Thảo Bí thư Đảng ủy – Trưởng Ban Dân tộc thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Ban nhiệt liệt biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tập thể, cá nhân đã tích cực thực hiện nhiệm vụ, đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban nói riêng, Ngành Dân tộc nói chung trong năm qua. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2020, đồng chí yêu cầu cần phát huy tốt hơn nữa vai trò của các tổ chức chính trị trong Ngành, sự phối hợp giữa chính quyền với tổ chức Công đoàn trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tăng cường vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, trách nhiệm của chính quyền, nhất là người đứng đầu. Trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch và các chỉ tiêu Hội nghị đề ra; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của công chức và người lao động trong cơ quan./.

Trí Thiện: Văn phòng Ban

chucmungnammoi