Your IP: 3.226.251.81
Server Time: 2019-08-19 13:59:16

Đảng bộ Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng

Sáng ngày 25/12/2018, Đảng bộ Ban Dân tộc tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hoàng Quang Minh, Bí thư Đảng ủy- Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hoàng Quang Minh, Bí thư Đảng ủy- Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ Ban Dân tộc nêu cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe báo cáo viên trình bày để nắm vững nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những vấn đề mới; kết hợp với nghiên cứu tài liệu, tăng cường trao đổi, thảo luận, liên hệ thực tiễn công tác để nhận thức đầy đủ hơn nội dung Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Xuân Triển- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng về: Quy định số 08-QĐi/TW, ngày 25-10-2018 quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 22-10-2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và các nội dung quan trọng khác.

Thông qua Hội nghị học tập lần này, nhằm giúp cho mỗi chi bộ và đảng viên trong toàn Đảng bộ Ban Dân tộc tỉnh đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2018 và nửa đầu nhiệm kỳ khóa XII, sự nghiệp phát triển đất nước có những chuyển biến tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực. Sau hội nghị lần này, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban Dân tộc tỉnh sẽ triển khai thực hiện, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện sát hợp với tình hình thực tế và chức năng, nhiệm vụ của chi bộ mình, tạo sự đồng thuận cao về ý chí, hành động của cán bộ, đảng viên trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nắm vững những nội dung, vấn đề cốt lõi của Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) đã đề ra để vận dụng vào thực tế công tác, thúc đẩy việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh trong tình hình mới.

Trí Thiện: Phòng TT&ĐB