• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

tiep nhan phan anh kien nghi

csdl

Liên kết Website

TP-Hoabinh

thu dien tu
VAN BAN PHAP QUY
CONG THONG TIN
HOI DAP

congbaocp
congbaohb

trinhtau2

Thống kê truy cập

2745328
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
14
969
4658
2735911
8555
23174
2745328

Your IP: 35.171.146.141
Server Time: 2021-06-13 00:19:05

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III diễn ra từ ngày 14 - 15/10/2019

Ngày 25/9, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS)  tỉnh Hòa Bình lần thứ III, năm 2019 đã họp thống nhất các nội dung liên quan để tổ chức Đại hội. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Đại hội chủ trì cuộc họp.


Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Theo thông tin của Ban Dân tộc tỉnh, công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh đã và đang được ngành liên quan, các tiểu ban giúp việc khẩn trương thực hiện đảm bảo đúng tiến độ để phục vụ Đại hội. Các tiểu ban của BTC Đại hội cấp tỉnh đã thực hiện các phương án cụ thể, phân công chi tiết cho từng thành viên để thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Cơ quan thường trực BCĐ và BTC Đại hội đã tổng hợp được số lượng đại biểu; nhân sự dự kiến tham gia Đoàn đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội đại biểu các DTTS Việt Nam lần thứ II, năm 2019. Ban Dân tộc tỉnh đã phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thiện hồ sơ khen thưởng các tập thể, cá nhân tại Đại hội.

Bên cạnh đó, Báo cáo chính trị, chương trình tổng thể, chương trình chi tiết của Đại hội đã hoàn thiện dự thảo để trình xin ý kiến chỉ đạo. Công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, văn nghệ, hậu cần - lễ tân, an ninh - bảo vệ cơ bản được chuẩn bị các điều kiện đầy đủ và có phương án cụ thể.

Qua ý kiến thảo luận của các đại biểu, phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, cơ quan thường trực quan tâm rà soát lại số lượng, cơ cấu đại biểu dự Đại hội đảm bảo đầy đủ, đúng thành phần, đối tượng. Phân công cụ thể nhiệm vụ thành viên Đoàn Chủ tịch cũng như cần có kịch bản chi tiết cho từng phần việc và sắp xếp nội dung chương trình phù hợp, đảm bảo sự trang trọng, thời gian phù hợp. Các văn bản trình bày tại Đại hội cần đầy đủ nhưng phải ngắn gọn, súc tích. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu: Cần tăng cường công tác tuyên truyền về Đại hội bằng nhiều hình thức. Trong đêm giao lưu văn nghệ được truyền hình trực tiếp, nên phải lựa chọn tiết mục phù hợp, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trong tỉnh. Khẩn trương hoàn chỉnh phương án trưng bày hình ảnh, hiện vật thành tựu KT – XH và trưng bày các sản phẩm đặc trưng của đồng bào DTTS các huyện, thành phố trong khuôn khổ Đại hội…

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Hòa Bình lần thứ III sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa tỉnh từ ngày 14 - 15/10/2019.

                                          Trích nguồn: baohoabinh.gov.vn

cuocthi 2021

bantincongtacdantoc

QUANLYHOSO

    TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN DÂN TỘC TỈNH HÒA BÌNH

Số giấy phép: 47 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình, cấp ngày: (09/7/2014) Chịu trách nhiệm chính: Đinh Thị Thảo - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hòa bình 

Địa chỉ: số 572 - đường Trần Hưng Đạo - phường Phương Lâm - TP Hòa Bình - tỉnh Hòa Bình.  
ĐT: 02183.896.930  Email: bandantoc@hoabinh.gov.vn    Fax: 02183.895.547

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử Ban Dân tộc (bandantoc.hoabinh.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.